Hướng dẫn lựa chọn các kiểu mi phù hợp cho từng dáng mắt

Hướng dẫn lựa chọn các kiểu mi phù hợp cho từng dáng mắt

Cấu tạo dáng mắt mỗi người trong chúng ta hoàn toàn không hề giống nhau. Vĩ lẽ đó, khi quyết định nối mi muốn đạt được hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo thì chúng ta phải lựa chọn được kiểu mi phù hợp với dáng mắt của mình.

Nối mi là cách làm đẹp đơn giản nhất giúp các chị em chúng ta sở hữu một bờ mi dày, dài và cong vút mà không cần phải nhờ cậy đến kẹp mi hay mascara. Tuy nhiên, tuỳ theo từng hình dáng mắt mà sẽ có kiểu mi riêng biệt thích hợp với nó. Bài viết dưới đây DLashnBrow360 sẽ hướng dẫn các chị em lựa chọn một kiểu nối mi phù hợp với mắt đặc trưng của mình.

Kiểu mi hoàn hảo cho cô nàng mắt hí, một mí

Với những cô nàng sở hữu mắt một mí thì điều đầu tiên chúng ta cần chú ý đó là phải lựa chọn kiểu mi nào có thể giúp ăn gian được chiều rộng cho đôi mắt. Tức là kiểu mi này phải giúp che đi được khiếm khuyết mắt hí mà thay vào đó là đôi mắt to tròn hơn và long lanh hơn. Vậy nên, dưới góc độ chuyên môn, các stylist khuyên những cô nàng mắt hí thì nên lựa chọn những kiểu mi Doll. Ở kiểu mi này các stylist sẽ lựa chọn những sợi mi dài hơn đặt tại trung tâm mắt để giúp mắt trở nên to tròn hơn.
Kiểu mi thích hợp cho các nàng mắt mắt to tròn

Các chuyên gia nối mi nói rằng: Với cấu trúc mắt đã to tròn sẵn thì chúng ta chỉ cần nối lớp mi mảnh và dài để làm mắt có thêm điểm nhấn. Lưu ý, với dạng mắt này tốt nhất chúng ta không nên nối quá dày quá, sẽ làm mắt trông to hơn và mất tự nhiên. Nên ưu tiên lựa chọn những kiểu nối phân bố các sợi mi có độ dài đều nhau. Tốt nhất nên lựa chọn kiểu mi natural (kiểu mi nối tự nhiên) gia tăng chiều dài và số lượng mi một cách tinh tế để mi nối vừa ấn tượng vừa hài hoà sắc nét.Kiểu mi ấn tượng dành cho các các nàng mí sụp

Đây là dáng mắt khá kén chọn kiểu mi. Với dáng mắt này chúng ta tuyệt nhiên không nên nối mi quá dày và dài vì nó sẽ khiến cho đôi mắt thêm nặng nề. Một gợi ý lý tưởng cho dáng mắt có mí sụp đó là nên lựa chọn kiểu mi nối thật tự nhiên với các sợi mi không đều nhau sẽ giúp mắt bạn trông to hơn, sắc sảo hơn.
Đối với mắt hạnh nhân mọi kiểu mi đều thích hợp

Về cơ bản thì những đôi mắt này rất dễ dàng để chọn những kiểu mi thích hợp. Các cô nàng may mắn sở hữu đôi mắt hình hạnh nhân thì có thể linh hoạt lựa chọn các kiểu mi khác nhau để thay đổi từ natura (tự nhiên), doll (kiểu búp bê), Kitty (mắt mèo) hay Lavish (sắc sảo),…đều được xem là sự lựa chọn thích hợp.

Mách nhỏ các chị em

Trên đây chỉ là một số gợi ý cơ bản mà chúng ta có thể tham khảo để có có thể lựa chọn được kiểu mi thích hợp với dáng mắt của mình. Tuy nhiên, nếu chị em nào còn chưa biết lựa chọn ra sao thì cũng đừng quá lo lắng vì khi chúng ta đến nối mi các stylist sẽ dựa vào cấu trúc dáng mắt, sở thích và cá tính của mỗi khách hàng để từ đó gợi ý những kiểu mi đẹp nhất và phù hợp nhất.

Chỉ cần các chị em lưu ý hãy lựa chọn những địa chỉ nối mi uy tín, đáng tin cậy được đông đảo cộng đồng đánh giá cao như DLashnBrow360 để không những được tư vấn kiểu mi đẹp nhất, thích hợp nhất mà còn đảm bảo yếu tố an toàn, chất lượng và độ bền của mi sau nối.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1800 6157
Miễn phí cuộc gọi

0969 157 360
Hotline