Đẹp say đắm lòng người cùng kỹ thuật nối mi lụa Hàn Quốc

Đẹp say đắm lòng người cùng kỹ thuật nối mi lụa Hàn Quốc

Đã từ lâu Hàn Quốc được xem là cái nôi là chuẩn mực của vẻ đẹp. Tại đất nước Kim Chi này có rất trào lưu, xu hướng làm đẹp thịnh hành đã ra đời trong đó phải kể đến là trà lưu nối mi lụa. Vậy, chúng ta hay cùng DlashnBrow360 tìm hiểu xem vì sao kỹ thuật nối mi này lại được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng nhé!

nối mi lụa đẹp

Đẹp rạng ngời cùng bờ mi dài cong vút

Nối mi lụa Hàn Quốc là gì?

Theo các stylist nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ thì đây là kỹ thuật nối mi hiện đại được cải tiến từ kỹ thuật nối mi volume. Tuy nhiên điểm khách biệt ở cách nối mi lụa so với volume đó là: Ở nối volume các stylist sẽ nối nhiều sợi mi giả (2D, 3D, 4D, 6D,…) trên một sợi mi thật để đảm bảo tạo độ dài, và độ dày theo mong muốn của khách. Còn riêng với kỹ thuật nối mi lụa, các stylist cũng sẽ dùng từ 1-6 sợi mi giả gắn vào một sợi lông mi thật. Tuy nhiên, các sợi mi nối ở đây sẽ được phân bố so le nhau với các sợi dài ngắn không hề trùng khớp.

Về chất liệu thì mi lụa vô cùng mềm, nhẹ và có độ trơn mịn như lụa nên tạo cảm giác nhẹ nhàng, mướt mát cho bờ mi sau nối.

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật nối mi lụa

Như đã nói trên khi nối mi lụa theo phong cách Hàn Quốc thì các Stylist sẽ sdùng từ 1-6 sợi mi giả gắn vào một sợi lông mi thật nhưng phân bố so le nhau, các sợi dài ngắn không hề trùng khớp nên đảm bảo tạo ra một bờ mi ấn tượng, quyến rũ nhưng vẫn đảm bảo tự nhiên, nhẹ nhàng và thanh thoát.

nối mi lụa đẹp quyến rũ

Mắt đẹp vạn người mê sau khi nối mi lụa

Thêm nữa chất liệu mi lụa vô cùng nhẹ, mềm, mượt nên khi nối lên mi sẽ tạo cảm giác “nối mà như không nối”. Tức là nối mi lụa Hàn Quốc sẽ không gây nặng mắt, không gây cộm, không vướng và không khó chịu lên mắt.

Ngoài ra, độ bền của mi lụa hiện nay cũng được các chuyên gia đánh giá khá cao. Vì vậy, khi nối mi lụa chúng ta có thể thoải mái rửa mặt, trang điểm mà không lo mi rụng, mi gãy hãy gây yếu mi thật.

Những điều cần lưu ý trước và sau khi nối mi lụa Hàn Quốc

Trước khi nối mi

Để đảm bảo an toàn vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho đôi mắt thi8f trước khi nối mi chúng ta nên tẩy trang vùng mắt kỹ lưỡng để lấy sạch các lớp bụi bẩn, bã nhờn và vi khuẩn.

Tuyệt đối không nên đeo kính áp tròng trong suốt quá trình nối mi vì nó có thể gây khó chịu cho mắt, gây viêm nhiễm giác mạc.

Sau khi nối mi

Muốn duy trì độ bền đẹp của mi sau khi nối thì chúng ta cần chú ý  24h đầu tiên chúng ta nên tuân thủ 6 không:

  • Không để lông mi bị ướt
  • Không tham gia vào các hoạt động, các buổi vận động mạnh gây mồ hôi
  • Không trang điểm quanh vùng mắt hoặc chạm vào mi
  • Không nằm sấp mặt hoặc nghiêng một bên
  • Không tiếp nhận các phương pháp điều trị tác động trực tiếp lên da mặt
  • Không uốn hoặc nhuộm mi

Và tuyệt đối lưu ý 4 tránh

  • Tránh dùng máy uốn mi
  • Tránh massage quá mức
  • Tránh dùng mỹ phẩm không thấm nước
  • Tránh tiếp xúc quá mức với hơi ấm hoặc hơi nước (tức là tránh xông hơi trong 24 giờ đầu)
địa chỉ nối mi đẹp

Chọn địa chỉ nối mi uy tín để đảm bảo an toàn chất lượng

Ngoài ra, thêm một điều lưu ý cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng mà chúng ta không nên bỏ qua: Khi nối mi lụa tốt nhất nên chọn các địa chỉ nối mi uy tín, đáng tin cậy được đông đảo người dùng ủng hộ như DlashnBrow360 để dảm bảo tiêu chẩn thẩm mỹ, an toàn và chất lượng.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1800 6157
Miễn phí cuộc gọi

0969 157 360
Hotline